LION CITY RESTAURANT

Mang ẩm thực Singapore ra thế giới

Chuỗi nhà hàng Lion City được hình thành với sứ mệnh mang đến thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng vẫn giữ lại hương vị truyền thống Singapore với 3 tiêu chí ẩm thực Singapore:

  • Hoàn toàn không có bột ngọt;
  • Không màu thực phẩm;
  • Tối giản gia vị: ít dầu - ít muối - ít đường.

Tại Việt Nam Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như:

TEPPANYAKI
Nghệ thuật biểu diễn món ăn trên bàn nướng
FINE DINING
Dịch vụ ẩm thực cao cấp hoàn hảo phong cách quý tộc
CATERING VÀ BUFFET
Catering and Buffet Service - Đặt Bàn Online
GIAO HÀNG NHANH
Dịch vụ đặt món online và giao hàng nhanh chóng

LION CITY GROUP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2006: Chính thức hoạt động vào tháng 05/2006 dưới tên gọi Original Singapore Frog Porridge (cháo ếch chính hiệu Singapore) kinh doanh món cháo ếch nổi tiếng tại “Đảo quốc Sư tử”.
2007: Thành lập nhà hàng với sức chứa 70 khách với tên gọi d’coffee shop tại số 30 đường Lê Anh Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM để phục vụ thực khách say mê những món ăn Singapore chính gốc mà nhà hàng đã chọn lọc.
2009: D’coffeeshop phát triển thêm hai nhà hàng ở Tp.HCM và đổi tên thành Lion City Café & Restaurant, thể hiện sự hợp nhất về quy mô và hình ảnh của Singapore. Vào tháng 1 năm 2009, nhà hàng chính với sức chứa 200 khách đã được xây dựng để thay thế cho nhà hàng trên đường Lê Anh Xuân đã trở nên quá tải. Nhà hàng được đặt ngay phía đối diện để thuận tiện cho thực khách.
2009: “Bộ tứ hoàn hảo” (Fantastic 4 of Singapore) bao gồm 4 món Cháo ếch, Cua sốt ớt, Cà ri đầu cá, Sốt Sambal chính thức ra mắt và làm nên tên tuổi của Lion City cho đến nay.
2011: Với niềm đam mê tạo nên những ý tưởng mới mẻ và khác biệt, ông Harry Ang đã hoàn hảo món Cua sốt ớt Singapore được chế biến trên bàn Teppanyaki trong năm 2011 tại chi nhánh “Lion City Exclusive” – Kumho Link trên đường Lê Duẩn.
2012: Với sự kết hợp giữa bộ đôi nghệ thuật biểu diễn Teppanyaki & sự hoàn hảo của nghệ thuật làm Cua sốt ớt và Cháo ếch truyền thống Singapore, các đầu bếp Singapore và Thái Lan từ Lion City đã xuất sắc giành quán quân Iron Chef Việt Nam 2012.
2013: Lion City Group chính thức ra mắt thương hiệu Lion City Exclusive tại Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có sức chứa 100 khách.
2016: Khai trương 2 chi nhánh kỉ niệm 10 năm thành lập Lion City tại Việt Nam: Lion City Café & Restaurant vào tháng 8/2016 tại số 41-47 Đông Du, Quận 1, TP.HCM và chi nhánh Lion City Exclusive vào tháng 12/2016 tại 32 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM.
2021: Khai trương thương hiệu mới Oka-lah với mô hình kinh doanh được “bình dân hóa” để phù hợp với nhu cầu khách hàng hậu Covid, dự định mở thêm khoảng 3 nhà hàng mới sau khi dịch bệnh lắng xuống.

5+

Chi nhánh trên toàn quốc

15+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B

20+

Đầu bếp chuyên nghiệp

Top 10

Nhà hàng Singapore tốt nhất Việt Nam

43,000+

Khách hàng thành viên thân thiết

MÓN ĂN ĐẶC SẮC

Bộ tứ hoàn hảo – Fantastic 4 of Singapore

Cua sốt ớt truyền thống Singapore

Xuất hiện từ năm 1988, cũng là món ăn xuất sắc đoạt giải quán quân của chương trình “Iron Chef Việt Nam 2012"
Cháo ếch chính hiệu Singapore

Có mặt từ năm 2006, là món ăn đặc trưng nhất đã tạo nên thương hiệu Lion City
Cà ri đầu cá trứ danh

Xuất hiện từ năm 2006. Phong vị đặc trưng thuần túy của ẩm thực Đảo quốc Sư tử
Sốt sambal truyền thống

Cuối cùng là sốt sambal truyền thống, đã có mặt từ năm 1950 với nguyên liệu chính gốc, thượng hạng

LION CITY

TIN TỨC TUYỂN DỤNG

Bản tin tuyển dụng của LION CITY

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, Nhà hàng Lion City là một trong những chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh, trải dài trên 2 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.

Do định hướng phát triển mở rộng kinh doanh, Nhà hàng Lion City cần tuyển các vị trí nhân viên phục vụ, đầu bếp biểu diễn Tappanyaki, phụ bếp, … môi trường tốt để học hỏi và nâng cao tay nghề ẩm thực.
LIÊN HỆ
BẠN CẦN LIÊN HỆ VỚI LION CITY?